[ไม่อนุญาตให้ใช้งานบอร์ด ที่มีเนื้อหาขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม] [FAQ] [วิธีการจัดการบอร์ดหลังจากที่ขอบอร์ดแล้ว] [วิธีการเปลี่ยน logo ของ board] [วิธีการสร้าง Gallery และการใช้งาน] [วิธีการปรับลักษณะหน้าจอของแต่ละบอร์ด] [วิธีการลบกระทู้] [คำชี้แจงเรื่องระบบ Expire User & Board] [วิธีการใช้งานกระทู้ปักหมุด] [วิธีการเปลี่ยน Home Link] [วิธีการแสดง 10 กระทู้ล่าสุดไว้บนเว็บของท่าน] [วิธีป้องกัน การ spam กระทู้] [ชี้แจ้งเรื่องการ popup และวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง] [วิธีการใส่รูปของสมาชิก] [ข้อกำหนดในการใช้งานข้อความส่วนตัว] [ขั้นตอนการโพสต์รูป] [ปัญหาสำหรับผู้ที่ใช้งานบอร์ดโดยพิมพ์ url ผิด] [สิทธิประโยชน์ในการสมัครสมาชิกของแต่ละบอร์ด]
 Home    สมัครสมาชิก    แก้ไขข้อมูลส่วนตัว    คำถามที่พบบ่อย  
 แก้ไขลักษณะหน้าจอ    ข้อความส่วนตัว    สมาชิกในบอร์ด    แจ้งกระทู้ผิดกฎ  
 

Syamhiphop Index : Welcome to Blackboard of Syamhiphop.com : แฟนสาวสุดx-ของโจอี้บอย
 
Syamhiphop เว็บบอร์ด  ชื่อ : ผู้เยี่ยมชม. เข้าสู่ระบบ.
  
ผู้ที่โพสต์ แฟนสาวสุดx-ของโจอี้บอย
sky news

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 24/05/2004-20:20 GMT+7  
น้าโจอี้ บอย มีสิทธิ์เสียของรัก หนูปู "ไปรยา" แอบมีคนเอาใจ

นักร้องหนุ่มแร็พที่มีลีลาอันเร้าใจไม่เหมือนใคร อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นหู และอาจจะงงว่านักร้องชื่อแบบนี้ไม่เคยได้ยิน

แต่ถ้าบอกชื่อ โจอี้ บอย พวกวัยรุ่นหนุ่มสาวขาแร็พทั้งหลาย จะต้องร้องอ๋อทันที

เพราะชื่อนี้ใครก็รู้จักเขาเป็นอย่างดี ไม่ใช่เฉพาะชาวเพลงแร็พอย่างเดียว บรรดาชาวบ้านร้านช่องก็รู้จัก เนื่องจากมีข่าวขึ้นหน้าหนึ่งบ่อย

โจอี้ บอย ตอนนี้แอบจีบเด็กสาวสวยวัยแค่ 15 ปีเท่านั้น เด็กสาววัยละอ่อนคนนี้เป็นดาราน้องใหม่เอี่ยม ชื่อ หนูปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก

หนูปูเป็นลูกครึ่ง คุณพ่อเป็นชาวสวีเดน คุณแม่เป็นคนไทยพันธุ์แท้อยู่จังหวัดสุพรรณบุรี

หนูปูเล่นละครเรื่องแรก "รักได้ไหม...ถ้าหัวใจไม่เพี้ยน" ของดาราวีดีโอ กำลังแพร่ภาพทางช่อง 7 ขณะนี้ ทุกวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ

ถ้าแฟนละครดูอยู่คงจะจำเธอได้ หนูปูรับบท "ไข่แก้ว" เพื่อนสนิทนางเอก "เชียร์" ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ บางฉากสังเกตให้ดีเธอพูดไทยไม่ค่อยชัด

เรื่องที่ โจอี้ บอย แอบจีบหนูปูไม่รู้เริ่มกันมาตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่มาเปิดตัวให้คนเห็นตอนงาน "มหกรรมฉลองครบรอบ 34 ปีไทยทีวีช่อง 3" ที่ผ่านมา

งานนี้ช่อง 3 จัดได้อย่างอลังการ มีการแข่งกีฬาทุกชนิด รวมพลดาราและนักร้องมากมายหลายร้อยชีวิต ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก

เป็นงานที่ โจอี้ บอย ควงหนูปูไปร่วมงานด้วย ตอนอยู่ในงานทำตัวติดกันตลอดเวลา นักข่าวขอถ่ายรูปก็ไม่หลบ แถมจูงมือให้ถ่ายรูปคู่เสียโดยดี

เมื่อทั้งคู่กล้าหาญควงกันเปิดเผยอย่างนี้ ไม่ใช่เพื่อนกันแน่ เพราะหนูปูนั้นเด็กมาก ส่วน โจอี้ บอย นั้นรุ่นคุณน้าแล้ว จะบอกว่า โจอี้ บอย ริมีแฟนเด็กมากกว่าตอนนี้หนูปูลงละคร "รักได้ไหม...ถ้าหัวใจไม่เพี้ยน" เริ่มดังแล้ว มีคนรู้จักแล้ว อนาคตกำลังจะไปได้สวยทีเดียว

โดยมีหนุ่ม "เอ" เป็นคนชักนำเข้าวงการบันเทิง หนุ่ม "เอ" คนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอก คือผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกสุดหล่อ "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ

คนในกองถ่ายละคร "รักได้ไหม...ถ้าหัวใจไม่เพี้ยน" เม้าธ์กันอย่างสนุกปาก เม้าธ์ว่าหนูปูกำลังถูกพระเอกหนุ่มที่เล่นละครเรื่องเดียวกันขายขนมจีบ

พระเอกที่ว่านี้คือ "น้ำ" รพีภัทร เอกพันธุ์กุล ทำตาเจ้าชู้ใส่หนูปูทุกครั้งเวลาเข้าฉากด้วยกัน และในเรื่องก็เล่นเป็นแฟนกันด้วย จึงขายขนมจีบได้อย่างสบาย

ช่วงที่พักถ่ายทำ พวกขาเม้าธ์แอบมาบอกว่า หนุ่มน้ำคอยเอาอกเอาใจหนูปูน่าดูเลย หนูปูก็ไม่รังเกียจ จนเดี๋ยวนี้สนิทสนมกันไปแล้ว

และความที่หนูปูเป็นลูกครึ่ง จึงไม่ถือเนื้อถือตัวมากนัก ใครคุยก็คุยด้วย แถมจะนั่งจะนอนก็ไม่ระวังตัว บางครั้งนั่งโป๊จนช่างแต่งหน้าต้องคอยปิดป้องพัลวัน

แต่ถ้าหนุ่มน้ำใช้ความพยายามอย่างนี้เรื่อยไป ก็ไม่แน่ โจอี้ บอย อาจจะเสียของรักของหวงไป เพราะช่วงนี้หนุ่มน้ำกับหนูปูใกล้ชิดกันเหลือเกิน

ความใกล้ชิดเป็นอันตรายอย่างยิ่ง


     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote


Reply Zone
เกี่ยวกับการโพสต์ ผู้เยี่ยมชม สามารถโพสต์ โดยใส่ชื่อหรืออีเมล์ที่ต้องการ
ชื่อ/อีเมล์:
ข้อความ:

แท็กพิเศษ:
ลักษณะอารมณ์:
All Smilies
การทำงานเสริม: ไม่ใช้งาน HTML ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน แท็กพิเศษ ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน ลักษณะอารมณ์ ในการโพสต์นี้
แสดงลายเซ็น

Key Number:

 
 Fill 5 Keys
 
ห้ามใช้งานกระทู้นี้ ย้ายกระทุ้นี้ ลบกระทู้นี้ กระทู้ปักหมุด

© 2003-2016 BuildBoard. All rights reserved. Terms of Uses. Contact Us.